#
#
#

Nước uống tinh khiết

Uống nước có thể làm bạn năng suất cao hơn

Lượt xem sản phẩm: 245
Giá bán: 1 VNĐ Đặt hàng
Chi tiết sản phẩm:
Bạn có thể biết điều quan trọng là để ở ngậm nước. Nhưng, thường xuyên tắm nước phá vỡ sang một bên, có thể uống thực sự làm cho bạn hơn trong công việc?
 
Sách khoa học từ lâu đã chỉ ra mối liên hệ giữa tình trạng mất nước nghiêm trọng và giảm nhận thức. Điều này có thể được trực quan: Khi chúng tôi đang rất khát nước, nước sẽ trở thành một vấn đề sống còn, và các cơ quan của chúng tôi chỉ đơn giản là có mối quan tâm cấp bách hơn đọc báo cáo và điền vào các mẫu đơn.
 
Nhưng các nghiên cứu gần đây cho thấy chúng ta không cần phải được thu thập thông qua các sa mạc cho tình trạng mất nước gây trở ngại cho hoạt động não của chúng ta '. Thậm chí nhẹ mất nước, chỉ đủ để làm cho chúng ta cảm thấy một chút khô-có thể làm hại khả năng của chúng tôi để đạt được năng suất cao điểm.
 
 
Trong một nghiên cứu năm 2014 được công bố trên Tạp chí Cerebral lượng máu & Metabolism, các nhà nghiên cứu tại Brain Weill Cornell Medical College và Viện Nghiên cứu Tâm thấy nhẹ mất nước, có nghĩa là, mất nước ít hơn 5 phần trăm của cơ thể chúng ta giảm cân có thể ngăn chặn sự gia tăng trong dòng máu gây ra bởi, và cần thiết cho, hoạt động thần kinh thích hợp. Đó là hiệu quả phá vỡ các mạch máu trong não, dẫn đến khả năng nhận thức giảm trong các lĩnh vực như trí nhớ ngắn hạn, sự chú ý, và thời gian phản ứng.
 
"Dựa trên những phát hiện này, nó đi mà không nói rằng thậm chí một mất nước nhẹ có thể có một tác động đáng kể đến khả năng làm việc và năng suất", Giuseppe Faraco, một trợ lý giáo sư về khoa học thần kinh tại Đại học Y Weill Cornell và là một trong những tác giả của nghiên cứu cho biết. Các hiệu ứng, ông nói, có vẻ đặc biệt rõ rệt cho người già và trẻ, những người thường không thể điều chỉnh chất lỏng cơ thể của họ "là tốt.
 
nghiên cứu Faraco của gắn với nghiên cứu trước đây, bao gồm cả một bài báo năm 2010 trong tạp chí Human Brain Mapping mà đề nghị trong thời gian dài thiếu nước có thể bị tổn thương chức năng điều hành như quy hoạch và xử lý thị giác không gian.
Sản phẩm cùng loại