#
#
#

Nước uống tinh khiết

Tôi nên uống bao nhiêu nước?

Lượt xem sản phẩm: 280

Từ đỏ bừng ra chất độc để tiêu hóa, chúng tôi yêu cầu nước cho hầu hết các chức năng cơ thể. Cảm thấy khát nước và đi qua bóng tối màu, nước tiểu mạnh mùi là một số trong những dấu hiệu ban đầu mà bạn có thể bị mất nước


Giá bán: 1 VNĐ Đặt hàng
Chi tiết sản phẩm:
Tại sao nước uống là quan trọng
 
Hơn hai phần ba của cơ thể con người bao gồm nước. Chúng tôi yêu cầu nước cho hầu hết các chức năng trong cơ thể chúng ta, từ đỏ bừng ra chất độc để tiêu hóa.
 
Nhưng biết bao nhiêu nước để uống có thể là một thách thức, đặc biệt là khi nó ấm hoặc bạn đang tập thể dục nhiều hơn bình thường.
 
Uống quá ít và nó có thể bị một số vấn đề sức khỏe nghiêm trọng. Tuy nhiên, để làm phức tạp vấn đề, uống quá nhiều cũng mang những nguy cơ sức khỏe.
 
Bao nhiêu nước bạn nên uống mỗi ngày?
 
Trong những trường hợp bình thường, lượng nước trong cơ thể được kiểm soát bởi các phản ứng và nước tiểu sản xuất khát: bạn khát nước, bạn uống, bạn đi vào nhà vệ sinh - chu kỳ nước bắt đầu một lần nữa.
 
Năm 2010, một báo cáo từ Châu Âu Cơ quan An toàn Thực phẩm cho rằng các mức tối thiểu lượng nước tiêu thụ nên được 2 lít cho nam giới và 1,6 lít cho phụ nữ, hoặc giữa tám và mười kính. Đối với nam giới, nhu cầu hàng ngày của họ về hai lít nước tương đương với chỉ hơn ba và một lon rưỡi. Đối với phụ nữ, mức tiêu thụ của họ là 1,6 lít nước là tương đương với chỉ dưới ba lon. Một loại nước giải khát thông thường thì ở Anh chứa 330ml chất lỏng, và các chai nước trung bình là 500ml (một người đàn ông sẽ cần phải uống tương đương với bốn chai nước, và một người phụ nữ sẽ cần phải uống tương đương với chỉ hơn ba chai nước).
 
Tuy nhiên, phụ thuộc nhiều vào mức độ hoạt động mà bạn tham gia vào, sức khỏe thể chất của bạn, kích thước và trọng lượng và cho dù đó là một ngày nóng hay không.
 
Tôi sẽ luôn luôn khuyên rằng, uống ít nước và thường là cách để ở ngậm nước tốt nhất.
 
Những gì bạn uống là quan trọng. Trong khi rượu có thể làm dịu cơn khát của bạn, nó thực sự là một lợi tiểu. Điều này có nghĩa là nó có thể làm cho bạn cần phải đi tiểu thường xuyên hơn, có khả năng dẫn đến mất nước. Khi mọi người trải nghiệm một nôn nao, một trong những thành phần quan trọng của việc này là mất nước. Các nôn nao đau đầu điển hình là một triệu chứng của việc này. Một mẹo tốt là để thay thế tất cả các thức uống có cồn với một cốc nước.
 
Uống sữa, nước trái cây và nước trái cây là những cách tốt của việc giữ nước. Tuy nhiên, luôn luôn nhớ lượng đường mà có thể được chứa trong bất kỳ thức uống có đường. Trà và cà phê cũng có thể giúp đỡ, nhưng cố gắng để theo dõi bao nhiêu caffeine bạn đang tiêu thụ.
 
 
Làm thế nào để bạn biết nếu bạn đang bị mất nước?
 
Cảm thấy khát nước và đi qua bóng tối màu, nước tiểu mạnh mùi là một số trong những dấu hiệu ban đầu mà bạn có thể bị mất nước. Các triệu chứng khác có thể bao gồm cảm giác chậm chạp, cảm thấy nhẹ đầu và hay khô miệng.
 
Dân ở những thái cực của tuổi tác, chẳng hạn như trẻ em và người cao tuổi, có nhiều nguy cơ trở thành bị mất nước. Dấu hiệu cho thấy có thể cung cấp cho nguyên nhân bác sĩ lo ngại là nếu trẻ em đang trở nên buồn ngủ, có ít tã ướt hoặc nếu họ đang thở nhanh hơn. Những người già thường có thể không nhận ra rằng họ đang bị mất nước và nhầm lẫn là một biểu hiện phổ biến của sự mất nước ở người già.
 
Bệnh nhân có nôn mửa, tiêu chảy hoặc đổ mồ hôi như là kết quả của một cơn sốt có thể bị mất nước nhanh chóng trừ khi họ có thể thay thế thêm lượng nước bị mất khỏi cơ thể.
 
Là nó có thể để được overhydrated?
 
Có thể uống quá nhiều, mặc dù một người có thận khỏe mạnh bình thường đủ để đối phó với điều đó bởi khi đi vệ sinh thường xuyên hơn.
 
Overhydration xảy ra khi cơ thể giữ lại hoặc thu thập quá nhiều nước. Điều này có thể dẫn đến ngộ độc nước và natri mức đó là mức nguy hiểm, được gọi là hạ natri máu.
 
Một số vận động viên tham gia vào các sự kiện sức chịu đựng, người chạy marathon đặc biệt, có thể dễ bị tham gia vào quá nhiều chất lỏng và bị hạ natri máu. Một nghiên cứu trên Tạp chí Clinical Y học thể thao trong tháng này đã nhìn thay thế chất lỏng trong các vận động viên, với sự tư vấn kết luận rằng những người tham gia vào các môn thể thao nên uống theo mức độ khát của họ.
 
Trong một số trường hợp, có những lý do y tế tại sao cơ thể không thể để đối phó với nước dư thừa. Giữ nước này có xu hướng ảnh hưởng đến những người có thận và tim điều kiện. Sưng mắt cá là một dấu hiệu phổ biến của việc giữ nước.
 
Để giúp cơ thể được làm giảm đi lượng nước dư thừa, và để làm giảm áp lực lên tim và các cơ quan khác, các bác sĩ sử dụng thuốc lợi tiểu hoặc thuốc nước nhằm thúc đẩy việc sản xuất nước tiểu.
 
Thời gian để xem bác sĩ?
 
Có một số trường hợp trong đó mọi người nên tìm kiếm sự chăm sóc y tế khẩn cấp. Họ bao gồm việc không đi tiểu trong hơn tám giờ, cảm thấy đầu óc quay cuồng hoặc hôn mê, lú lẫn hoặc một xung mà cảm thấy nhanh chóng.
 
Thường xuyên cảm thấy khát nước cũng có thể là một triệu chứng của các bệnh mãn tính khác, bao gồm cả bệnh tiểu đường.
 
Đối với những người khỏe mạnh, uống ít và thường xuyên trong suốt cả ngày là cách tiếp cận tốt nhất. Uống nhiều hơn một chút, nhưng không quá nhiều, khi trời nóng hoặc bạn đang tập thể dục.
 
Lắng nghe cơ thể của bạn và nó sẽ cho bạn biết bạn đang uống quá nhiều hoặc quá ít. Nhưng đừng sợ để tìm tư vấn y tế nếu bất cứ điều gì có vẻ ngoài bình thường.

 

Sản phẩm cùng loại