#
#
#

Nước uống tinh khiết quận 1

Nước uống tinh khiết cho mọi nhà

Lượt xem sản phẩm: 747
Nước khoáng có thể được phân loại theo nguồn gốc của họ:
Khí tượng: Sản xuất bởi mưa, tuyết, và de-đóng băng.

Giá bán: 1 VNĐ Đặt hàng
Chi tiết sản phẩm:
Mặc dù nước bao gồm ba phần tư của thế giới và trang sức trên bầu trời ở dạng khí, sự thật là nước phù hợp cho người tiêu dùng đang tăng trưởng khan hiếm. Tất cả chúng ta phải chăm sóc để bảo tồn và chăm sóc cho nó như chúng tôi làm kho báu vĩ đại nhất của chúng tôi: cuộc sống.
Tuy nhiên, thiên nhiên cho chúng ta một loại rất đặc biệt của nước từ độ sâu của trái đất, một trong đó đã được phong phú với các khoáng vật của trái đất và tinh khiết tự nhiên thông qua các bộ lọc trong underground cuộc hành trình của nó.
 
 
 
 
 
Nước khoáng là nước từ một mùa xuân khoáng vật có chứa các khoáng chất khác nhau, chẳng hạn như các muối và các hợp chất lưu huỳnh. Nước khoáng có thể sủi bọt (ví dụ, "lấp lánh") do chứa khí.
 
Theo truyền thống, nước khoáng được sử dụng hoặc tiêu thụ tại nguồn của mùa xuân. Điều này thường được gọi là "uống nước" hay "lấy việc chữa bệnh." Nền văn minh cuối cùng phát triển trên khắp các suối, và người sử dụng chúng cho các Spa, Phòng tắm hoặc giếng. Thuật ngữ "spa" là một nơi mà nước được sử dụng để ngâm; "tắm," nơi mà nước được sử dụng chủ yếu cho việc tắm, trị liệu, hoặc giải trí; và "tốt", nơi mà các nước đã được tiêu thụ.
 
Ngày nay, nó là phổ biến cho nước khoáng được đóng chai tại nguồn phân phối tiêu thụ. Đi du lịch đến các trang web nước khoáng để trực tiếp truy cập vào nước là rất hiếm, và trong nhiều trường hợp không thể vì quyền sở hữu độc quyền thương mại. Có hơn 3.000 các nhãn hiệu nước khoáng thương mại có sẵn trên toàn thế giới.
 
KHOÁNG SẢN VS. KHOÁNG?
 
Nước khoáng và nước khoáng là tương tự nhưng không giống hệt nhau.
 
"Khoáng" nước là nước có thể đến từ một nguồn nước uống và khoáng chất mà được thêm vào, do đó, việc thu thập các tính chất khoáng vật giả tạo. "Nước" được của nó khác biệt thông qua quá trình tự nhiên và không phải do sự can thiệp của con người.
 
NGUỒN GỐC
 
Suối nước đến từ suối tự nhiên hoặc giếng, tinh khiết và giàu khoáng sản. Không giống như các nước tiếp nhận phương pháp điều trị khác nhau trước khi con người tiêu thụ, nước khoáng được đóng chai trực tiếp từ nguồn, mà không cần thêm bất kỳ nguyên tố hóa học. Nó chỉ đi qua một quá trình vật lý của lọc để đảm bảo tối đa độ tinh khiết.
 
Nước khoáng có thể được phân loại theo nguồn gốc của họ:
Khí tượng: Sản xuất bởi mưa, tuyết, và de-đóng băng.
Vị thành niên: Những người nhìn thấy ánh sáng ban ngày khi bề mặt.
Hóa thạch: Được hình thành từ trầm tích lắng đọng trên đáy biển.
Hỗn hợp: Bao gồm từ một hỗn hợp của nước khí tượng, chưa thành niên, và hóa thạch.
SỬ DỤNG
 
 
Nước khoáng Chico topo được khỏe mạnh và thị hiếu lớn. Một trong những có thể thưởng thức hương vị của nó làm mới bất cứ lúc nào tại bất kỳ dịp.
Nhờ thành phần khoáng sản tự nhiên của nó, Topo Chico quenches khát, hỗ trợ trong quá trình tiêu hóa, hoặc có thể được sử dụng như một máy trộn trong đồ uống có cồn và không cồn.
 
Ngoài ra, nó không có calo và cho biết thêm một giọng ngon để uống khi sử dụng như một máy trộn. Thưởng thức các Topo Chico với muối, chanh và muối, nước ép trái cây, rượu whiskey, rượu mạnh, tequila, gin, vodka, và, tất nhiên, bởi chính nó!
Sản phẩm cùng loại