#
#
#

Nước uống tinh khiết quận 1

Nước uống tinh khiết cho mọi người

Lượt xem sản phẩm: 629
 
Bất kỳ loại nước bao gồm nước khoáng chứa không có calo và chất béo miễn phí. Khi cố gắng để giảm cân, nhiều người quên để xem xét các calo được tìm thấy trong các thức uống phổ biến nhất như soda và nước trái cây và những calo có thể làm cho nó khó khăn để đạt được giảm cân hoặc thậm chí duy
Giá bán: 1 VNĐ Đặt hàng
Chi tiết sản phẩm:
1. giảm cân
 
Bất kỳ loại nước bao gồm nước khoáng chứa không có calo và chất béo miễn phí. Khi cố gắng để giảm cân, nhiều người quên để xem xét các calo được tìm thấy trong các thức uống phổ biến nhất như soda và nước trái cây và những calo có thể làm cho nó khó khăn để đạt được giảm cân hoặc thậm chí duy trì một trọng lượng mục tiêu. Mayo Clinic thực tế báo cáo rằng cách cắt giảm lượng calo từ thức uống của bạn có thể dẫn đến mất trọng lượng lớn hơn so với chỉ đơn giản là cắt giảm lượng calo từ bữa ăn của bạn. Khi bạn lựa chọn cho nước khoáng, bạn sẽ có thể nghỉ tại mục tiêu calo của bạn trong khi ở ngậm nước và cảm giác khỏe mạnh.
 
 
2. cải thiện sức khỏe của xương
 
Sau khi mãn kinh phụ nữ bị mất dần xương, nhưng điều này có thể được kiểm soát bằng cách chỉ đơn giản là nước khoáng một cách thường xuyên. Một nghiên cứu ở một trong các tạp chí khoa học phổ biến cho rằng canxi được tìm thấy trong nước khoáng có thể là rất quan trọng để duy trì mật độ xương bình thường và do đó ngăn ngừa sự phát triển của xương liên quan đến các bệnh như loãng xương.
 
3. hạ huyết áp
 
Magiê được tìm thấy trong nước khoáng có thể cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc duy trì một mức độ huyết áp bình thường. Một nghiên cứu cho thấy rằng với bệnh nhân tăng huyết áp người tiêu thụ một lít nước khoáng đóng chai cho thấy làm giảm huyết áp theo thời gian. Các nhà nghiên cứu đề xuất những bệnh nhân có mức độ nghèo magiê để tiêu thụ nước khoáng giàu magiê đã có thể giảm huyết áp của họ.
 
4. giảm LDL Cholesterol
 
LDL cholesterol cholesterol xấu và là một trong những yếu tố lớn nhất để phát triển các vấn đề về tim. Những người uống nước khoáng thường xuyên sẽ nhận thấy một sự giảm lớn trong nguy cơ phát triển bệnh tim do khả năng của mình để giảm mức độ LDL cholesterol. Ngoài ra, một số khoáng chất được tìm thấy trong nước khoáng như kali và magiê hỗ trợ chức năng tim.
 
5. hỗ trợ tiêu hóa
 
Nước khoáng là một nguồn tuyệt vời của sulfat đó giúp thúc đẩy tiêu hóa. Đó là bởi vì sulfat kích thích tuyến tụy để nó phát hành các enzyme như protease, amylase, lipaza mà giúp tiêu hóa thức ăn đúng cách. Mức độ thấp sulfat có thể gây ra sức khỏe tiêu hóa kém hoặc thậm chí bloating, táo bón hoặc tiêu chảy.
 
6. duy trì hiệu suất cơ
 
Nước khoáng là giàu magiê cũng có thể giúp đóng một vai trò quan trọng trong chức năng của cơ bắp. Đó là bởi vì magiê là một khoáng chất thiết yếu cho cơ thể chúng ta vì nó cho phép các cơ bắp thư giãn và hợp đồng đúng cách. Đó là lý do tại sao cơ bắp đau và chuột rút là một dấu hiệu của thiếu magiê.
 
7. duy trì cân bằng điện phân
 
Chất điện phân là muối (bicarbonate, clorua, kali và natri) mà ngăn chặn mất nước bằng cách giúp các tế bào của cơ thể hấp thụ nước. Bởi vì nước khoáng có thể là một nguồn tuyệt vời của chất điện phân, những người trải nghiệm một sự mất cân bằng điện phân được thường xuyên yêu cầu tiêu thụ nước khoáng để bổ sung lượng mất mát chất điện phân của họ.
 
8. giảm thiểu rủi ro thận Stone
 
Bác sĩ khuyên bạn nên tăng lượng của chất lỏng để giúp ngăn ngừa sỏi thận và sự lựa chọn tốt nhất là nước khoáng. Thường có vấn đề về thận diễn ra vì sỏi thận Oxalat canxi, nhưng khi bạn tiêu thụ nước khoáng có đủ lượng canxi và magiê, nó có thể giúp giảm nồng độ canxi oxalat. Nghiên cứu cũng chỉ ra rằng uống nước khoáng có thể làm giảm đáng kể nguy cơ của một người bị sỏi thận uric acid.
 
9. làn da của bạn tốt hơn
 
Nước khoáng có thể giúp tốt hơn làn da của bạn vì nó với số lượng cao của silica mà có thể tăng cường các tế bào xốp tìm thấy giữa các sợi elastin và collagen cũng như làm chậm sự hình thành nếp nhăn. Chỉ đơn giản là uống nước khoáng sẽ giúp làn da của bạn, nhưng bạn cũng có thể sử dụng nó trong chế độ làm đẹp của bạn. Một cách tuyệt vời là để làm sạch khuôn mặt của bạn, sau đó lau sạch khuôn mặt của bạn bằng cách sử dụng một quả bóng bông được ngâm trong nước khoáng và kết thúc với các loại kem dưỡng ẩm của bạn. Bạn cũng có thể đặt nước khoáng trên pad mực của bạn trước khi thêm mực. Nếu bạn sử dụng sản phẩm làm đẹp tự chế hoặc ướt trang điểm của bạn trước khi sử dụng nó, luôn luôn lựa chọn nước thay vì nước. Bạn có thể thậm chí nhẹ nhàng phun khuôn mặt của bạn với nước khoáng trong ngày hoặc sử dụng nó cho thuốc nhuộm tóc.
 
10. các lợi ích khác
 
 
Nước khoáng có thể giúp phân tích vật liệu chất thải trong cơ thể cũng như làm sạch nó độc tố.
Nhiều nước khoáng có có tác dụng điều trị có thể giảm bớt hoặc chữa khỏi nhiều bệnh mãn tính và điều kiện.
Nước khoáng cũng có thể giúp làm giảm đau và đau liên kết với bệnh thấp khớp và viêm khớp bằng cách giảm viêm và sưng của các bắp thịt và khớp
Sản phẩm cùng loại