#
#
#

Nước uống tinh khiết quận 1

Nước uống tinh khiết cho khu vực thành phố

Lượt xem sản phẩm: 829
 
Nước uống đóng chai bán hàng phát nổ một lần nữa! Trong năm 2014, người Mỹ tiêu thụ khoảng 10.9 tỷ gallon nước đóng chai. Đây là một khối lượng kỷ lục sau kỳ ngắn trong suy thoái tại.

Giá bán: 1 VNĐ Đặt hàng
Chi tiết sản phẩm:
Sự phổ biến của nước uống đóng chai
 
Nước uống đóng chai bán hàng phát nổ một lần nữa! Trong năm 2014, người Mỹ tiêu thụ khoảng 10.9 tỷ gallon nước đóng chai. Đây là một khối lượng kỷ lục sau kỳ ngắn trong suy thoái tại. Đó là khoảng 35 lít hoặc 270 đơn phục vụ chai nước cho mọi người ở Hoa Kỳ.
 
 
 
Tổng giá trị của nước uống đóng chai được bán tại Hoa Kỳ trong năm 2014 là khoảng 13 tỷ USD. Đó cũng là một kỷ lục cao dollar khối lượng bán hàng. Trong vòng hai năm tiếp theo chai nước dự kiến sẽ trở thành đồ uống đóng gói consumped nhất tại Hoa Kỳ.
 
chai nước duy nhất phục vụ
Chai nhựa: Hôm nay đặt nước đóng chai được bán duy nhất phục vụ chai. Mọi người mua chúng bởi vì họ là thuận tiện, nhanh chóng và dễ dàng. Ở Hoa Kỳ, Trung bình, hàng trăm chai nước cho mỗi người được tiêu thụ. 
 
Một số lịch sử nước đóng chai
 
Giá trị kinh tế nước"đặc biệt" lần đầu tiên được trồng tại châu Âu trong thập kỷ 1700 cuối khi mọi người bắt đầu tham quan suối tự nhiên để uống nước hoặc tắm trong nó. Sau đó năm 1767, Jackson của spa tại Boston bắt đầu rót nước phổ biến của họ. Điều này cho phép họ chia sẻ nước của họ với những người trên một diện tích rộng và tăng thu nhập của họ.
 
Trong những ngày đầu của ngành công nghiệp nước, "nước" và "mùa xuân nước" đã là phổ biến nhất các loại nước đóng chai. Nhiều người tin rằng "nước khoáng" đã có một tác dụng dược liệu và rằng "mùa xuân nước" có một độ tinh khiết đặc biệt vì nó có chỉ nổi lên từ mặt đất và đã không được sử dụng. Ngành nước uống đóng chai được sinh ra với những "cảm nhận lợi ích" và họ vẫn là một yếu tố lái xe cho doanh số bán hàng.
 
Hệ thống lọc nước
Điều trị tự nhiên vùng biển: vùng biển được rút ra từ các nguồn tự nhiên được lọc và xử lý để đảm bảo rằng chúng đáp ứng các tiêu chuẩn của Cục quản lý dược và thực phẩm trước khi họ được đóng chai, nhãn và phân phối khu vực bán. Nguồn gốc và tính chất của nước được chỉ định trên nhãn theo FDA yêu cầu. Hình ảnh © iStockphoto, prodrive2002.
 
Đóng chai nước tinh khiết hơn so với nước máy?
 
Ở Hoa Kỳ, nước cung cấp bởi nguồn cung cấp nước khu vực được quy định bởi cơ quan bảo vệ môi trường (EPA). Nước uống đóng chai được quy định bởi thực phẩm và Cục quản lý dược (FDA). Hai cơ quan này có các tiêu chuẩn khác nhau cho nước mà họ điều chỉnh. Nói chung, tiêu chuẩn chất lượng của EPA là cao hơn bởi vì nó được gửi đến một số lớn hơn nhiều của người dân. Tuy nhiên, FDA có các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về độ tinh khiết và ghi nhãn đó phải được đáp ứng bởi tất cả các nhà sản xuất nước đóng chai.
 
chai nước
Một sự đa dạng của chai: công ty đã sản xuất nước uống đóng chai đóng gói trong các thùng chứa đa dạng hình dạng, kích thước và phong cách. Mỗi người dành cho một loại hình cụ thể của việc sử dụng kết thúc hoặc một chương trình tiếp thị cụ thể. Hình ảnh © iStockphoto, alenkadr.
 
Là nước đóng chai vòi nước giá cao?
 
Nó thường là. Khoảng 25% nước uống đóng chai được bán tại Hoa Kỳ nói thẳng ra khỏi một vòi nước. Nó có thể chi phí hơn 1000 lần như nhiều như vòi nước. FDA đòi hỏi chai để xác định loại nước là trong mỗi chai. Nếu nhãn nói: "từ một hệ thống nước của cộng đồng" hoặc "từ một nguồn municipal" hoặc một cái gì đó tương tự như bạn đang mua tương đương với vòi nước
 
 
Việc đóng chai có thể điều trị municipal hoặc cộng đồng nước do đó nó đáp ứng chính phủ Hoa Kỳ định nghĩa của "nước tinh khiết", "ra nước", "deionized nước", "nước cất" hoặc "thẩm thấu ngược nước". Nó sau đó có thể được gắn nhãn với những tên.
 
Tất cả các xử lý này, ghi nhãn và chai có một chi phí. Nói chung, các chi phí cao nhất nước là những người trong các thùng chứa phục vụ duy nhất. Khi nước được mua trong các thùng chứa lớn hơn chi phí cho mỗi gallon từ chối.
Sản phẩm cùng loại