#
#
#

Nước uống tinh khiết quận 1

Nước tinh khiết cho các khu vực trong thành phố

Lượt xem sản phẩm: 734
 
Một số nước đóng chai được đặc biệt được sản xuất và tiếp thị như là từ một nguồn nước tự nhiên. Đây cũng được quy định bởi thực phẩm và Cục quản lý dược và phải được dán nhãn theo FDA định nghĩa. Dưới đây là một số danh tính nước phổ biến hơn.

Giá bán: 1 VNĐ Đặt hàng
Chi tiết sản phẩm:
Nước từ các nguồn địa chất
 
Một số nước đóng chai được đặc biệt được sản xuất và tiếp thị như là từ một nguồn nước tự nhiên. Đây cũng được quy định bởi thực phẩm và Cục quản lý dược và phải được dán nhãn theo FDA định nghĩa. Dưới đây là một số danh tính nước phổ biến hơn.
 
 
 
 
Nước khoáng
 
"Nước" là một nước tự nhiên được sản xuất từ giếng mùa xuân tự nhiên có chứa ít nhất 250 phần triệu tổng chất rắn hòa tan. Các chất rắn hòa tan có thể được coi là tạp chất. Tuy nhiên, một số người tin rằng các khoáng chất hòa tan cung cấp lợi ích sức khỏe cụ thể.
 
Có rất ít nghiên cứu nghiêm túc về lợi ích sức khỏe của nước ineral được sản xuất từ nguồn cụ thể. FDA không cho phép các nhà sản xuất để thêm bổ sung khoáng chất nước hoặc yêu cầu bồi thường mà nước khoáng cung cấp bất kỳ unproven "lợi ích sức khỏe".
 
 
Mùa xuân nước
 
"Mùa xuân nước" phải được sản xuất từ một mùa xuân tự nhiên. Một mùa xuân là một vị trí nơi mà nước chảy tự nhiên cho bề mặt của trái đất. Trong quá khứ nhiều người tin rằng mùa xuân nước đặc biệt bởi vì nó nổi lên từ mặt đất và đã không được sử dụng trước khi. Tuy nhiên, quá trình định dạng lò xo bây giờ cũng hiểu và nước chảy từ họ chỉ đơn giản là nước ngầm với không có phẩm chất đặc biệt.
 
giếng phun nước
Artesian Aquifer: cắt ngang đang hiện diện aquifer khai thác bởi artesian wells. Áp lực trong các aquifer lực nước lên các giếng. Cũng trên bên phải của biểu đồ cũng là một chảy artesian rằng sản lượng nước mà không cần bơm. Giếng phun bên trái có một mực nước cao hơn ở đầu các aquifer; Tuy nhiên, nó không phải là một mạch chảy tốt. USGS hình ảnh.
 
Nước mạch
 
"Phun nước" là nước sản xuất từ một giếng phun. Là một giếng phun nước ở các aquifer (một bên dưới bề mặt đá đơn vị giữ và truyền nước) phải chịu đủ áp lực để ép buộc nó lên cũng đến một mức độ cao hơn ở đầu các aquifer. Mặc dù đây là một tình huống thú vị địa chất, nước mạch có không có hóa chất hoặc dược phẩm chất đặc biệt.
 
 
Nước lấp lánh
 
"Nước lấp lánh" được sản xuất từ một mùa xuân hoặc hòa tan cũng tự nhiên chứa điôxít cacbon - vì vậy nước tự nhiên có ga. Các nhà sản xuất nhân tạo có thể thay thế bất cứ lượng khí carbon dioxide mà bị mất trong quá trình chế biến, nhưng không có thể thêm nhiều hơn những gì các nước đã có khi nó đã nổi lên từ mặt đất. Mặc dù đây là một tình hình địa chất hiếm nước là một tính mới chứ không phải là một sản phẩm mà cung cấp lợi ích sức khỏe đặc biệt.
 
giếng nước sâu và nông
Cũng nước: cắt ngang đang hiện giếng sâu và nông được sử dụng để sản xuất nước ngầm. Sâu tốt thẩm thấu sâu bên dưới bảng theo mùa nước thấp. Nó có khả năng sản xuất nước trong thời hạn hán khi té ngã bảng nước và giếng cạn đi khô. Nông cũng là không đủ sâu để tạo ra một dòng chảy duy trì nước trong thời hạn hán. USGS hình ảnh.
 
Nước ngầm và nước giếng
 
"Đất nước" và "cũng nước" là tên được sử dụng cho nước được sản xuất từ một cũng thâm nhập vào nước ngầm. Nước ngầm là một mức độ trên mặt đất bên dưới mà tất cả không gian lỗ chân lông đang đầy nước. Nhiều cộng đồng và các hệ thống nước municipal sản xuất nước của họ từ một cái giếng. Không có gì đặc biệt về các nước. Họ đã không có tính chất tự nhiên mà làm cho họ vượt trội so với các vùng nước thương mại. Họ là những gì nhiều người vào hệ thống nước công cộng và tư nhân nhận được từ vòi nước của mỗi ngày.
 
 
Nguồn khẩn cấp nước
 
Có lẽ quan trọng nhất của việc sử dụng nước đóng chai là nguồn cung cấp khẩn cấp. Khi nguồn cung cấp nước được cắt hoặc bị ô nhiễm, nước đóng chai thường là nguồn nước, chỉ sẵn có. Nhiều cá nhân, gia đình, công ty, tổ chức, cơ quan chính phủ và quân đội nắm giữ cổ phiếu của nước uống đóng chai cho trường hợp khẩn cấp. Nếu bạn thường xuyên sử dụng nước đóng chai, điều này không có là một chi phí. Chỉ cần mua trước và xoay cổ phiếu của bạn.
 
nước uống đóng chai là một mục quan trọng trong nguồn cung cấp khẩn cấp buồng riêng của bạn
Nước đối với trường hợp khẩn cấp: khi một thảm họa như một cơn bão, lũ lụt hoặc động đất tấn công, phân phối nước hệ thống thường bị hư hỏng hoặc bị ô nhiễm - làm vòi nước không sẵn dùng hoặc không an toàn để sử dụng. Điều này là khi nước đóng chai là vô cùng quan trọng. Nước uống đóng chai là một mục ưu tiên trong tủ quần áo nguồn cung cấp khẩn cấp của gia đình. Nước uống đóng chai thương mại có thể được lưu trữ trong khoảng hai năm.
 
 
Đóng chai nước tốt hơn so với nước máy?
 
Nếu bạn đang uống nước đóng chai, bởi vì bạn nghĩ rằng đó là tinh khiết hơn, tốt hơn cho sức khỏe của bạn hoặc an toàn hơn cộng đồng hoặc municipal nước bạn có thể không nhận được giá trị của tiền của bạn. Tiêu chuẩn tinh khiết đóng chai nước, do Cục quản lý thực phẩm và thuốc là không cao hơn so với những người áp dụng để khai thác nước do cơ quan bảo vệ môi trường. Trong một số trường hợp, họ có thể ít nghiêm ngặt.
 
Một mối quan tâm về vòi nước thúc đẩy nhiều người uống nước đóng chai thay vào đó là "hương vị". Một số người không thích
Sản phẩm cùng loại