#
#
#

Nước khoáng tinh khiết các quận

Nước khoáng tinh khiết những điều chưa biết

Lượt xem sản phẩm: 1827

Hơn năm thập kỷ qua, các chuyên gia dinh dưỡng đã thiết lập được đề nghị trợ cấp chế độ ăn uống (RDAs) cho các khoáng chất và các chất dinh dưỡng. Gần đây, một nỗ lực hợp tác giữa Hoa Kỳ và Canada đã sửa đổi đề nghị trước đó và cửa hút gió tạo ra các tài liệu tham khảo chế độ ăn uống (DRIs).


Giá bán: 1 VNĐ Đặt hàng
Chi tiết sản phẩm:
Cửa hút khí tài liệu tham khảo chế độ ăn uống
 
41 so với RDAs cũ, mới DRIs kết hợp các khái niệm về ngăn ngừa thiếu hụt chất dinh dưỡng cũng như giảm nguy cơ cho các bệnh mãn tính như bệnh tim, tiểu đường, cao huyết áp, và loãng xương. Trong các phân tích của chúng tôi, chúng tôi so sánh các cấp độ khoáng trong khai thác và nước đóng chai để DRIs để kiểm tra ý nghĩa lâm sàng của khoáng sản lượng từ nước uống.
 
 
 
Các DRI của Ca2 + là cao nhất cho thanh thiếu niên (1.300 mg) và cho người già (1200 mg). Dành cho người lớn nam giới và phụ nữ 19 đến 50 năm tuổi yêu cầu 1000 mg của Ca2 + mỗi ngày. Một ly sữa 250 ml thường chứa 300 mg của Ca2 +, một cốc pho mát có chứa khoảng 100 mg của Ca2 +, và hai muỗng canh kem pho mát có chứa khoảng 30 mg.42 cho Mg2 +, DRI đã được thiết lập tại 6 mg/kg/ngày trong công nghiệp countries.28 A 70 kg Bắc Mỹ nữ, ví dụ, yêu cầu 420 mg Mg2 + hàng ngày. Cửa hút khí tài liệu tham khảo chế độ ăn uống của Mg2 + là thường cao hơn cho nam giới hơn đối với nữ nhưng cũng phụ thuộc vào độ tuổi. Một phục vụ 30-g của hạnh nhân hoặc rau bina một tách chứa khoảng 80 mg Mg2 +, và một phần ba của một tách cám ngũ cốc chứa khoảng 50 mg.42 DRIs hiện nay được thành lập không được nêu ra bao gồm các ước lượng Na +. Trước đây đã thành lập RDA ước tính, Tuy nhiên, cho thấy rằng người lớn khỏe mạnh yêu cầu at ít nhất 500 mg của Na + mỗi ngày, các chuyên gia dinh dưỡng và 43 đã thiết lập một lượng tối đa được đề nghị của 2.400 đến 3.000 mg Na + / day.23 hamburger thường chứa nhiều hơn 500 mg của Na +, 1 chén macaroni và pho mát có chứa hơn 700 mg Na + và 2 lát bánh pizza có thể chứa nhiều hơn 1.000 mg.
 
 
Các dữ liệu được xuất bản trên tiêu thụ nước được giới hạn, và các nghiên cứu có sẵn vài đã báo cáo một sự biến đổi quan trọng trong vòi nước khe hút khí ở Bắc America.14 lượng nước tiêu thụ hàng ngày khác nhau từ cá nhân đến cá nhân và chủ yếu phụ thuộc vào các nguồn khác fluids.11 Nutritional các chuyên gia đã đề nghị rằng tiêu thụ 30 ml/kg/ngày trong nước là đủ cho người cao tuổi và có một điều khoản của 150 ml/kg/ngày được khuyến khích cho infants.45 để kiểm tra ý nghĩa lâm sàng của khoáng sản lượng từ nước uống, chúng tôi đã giả định liên quan đến việc tiêu thụ của nước máy và nước đóng chai ở Bắc Mỹ. Chúng tôi giả định rằng người lớn uống 2 lít nước mỗi ngày, tương đương với tám 250 ml ly. Bởi vì nước uống đóng chai là đắt tiền hơn và ít có sẵn hơn nước máy, chúng tôi cũng giả định rằng người lớn chỉ uống 1 lít nước uống đóng chai mỗi ngày, tương đương với khoảng ba (thường bán) 355 ml chai. Trong bảng 1, chúng tôi cung cấp các giới tính và tuổi cụ thể DRIs của Ca2 + và Mg2 +. Người đọc có thể do đó hãy so sánh các cửa hút khí được đề nghị với cửa hút khí thực tế theo số lượng và nguồn nước khác nhau.
Sản phẩm cùng loại