#
#
#

Nước khoáng tinh khiết các quận

Nước khoáng tinh khiết nguồn dưỡng chất cho cơ thể

Lượt xem sản phẩm: 648

Các cấp độ khoáng của vòi nước khác nhau giữa các thành phố ở Bắc Mỹ và ngay cả trong số các nguồn nước khác nhau trong cùng một thành phố. Các biến thể trong các khoáng vật cấp cũng tồn tại trong số thương mại có sẵn nước đóng chai. 


Giá bán: 1 VNĐ Đặt hàng
Chi tiết sản phẩm:
Nước Bắc Mỹ và Bắc Mỹ đóng chai nước thường chứa khoáng sản mức thấp. Vùng biển châu Âu đóng chai chứa mức độ cao hơn khoáng sản so với vòi nước Bắc Mỹ và nước đóng chai. Canxi và Mg2 + cấp độ cao nhất trong số các vùng biển châu Âu mineralization vừa phải và Na + cấp độ cao nhất trong số các vùng biển châu Âu cao mineralization.
 
 
 
Khoáng sản lượng từ nước phụ thuộc vào cá nhân và nguồn gốc và số lượng nước đang được tiêu thụ. Người lớn những người uống 2 lít nước chứa tối thiểu 50 mg/L của Ca2 + và Mg2 + 16 mg/L có thể đáp ứng nhiều hơn 10% DRIs các khoáng chất. Đây là trường hợp cho hầu hết các cá nhân ở Indianapolis, Ind; Los Angeles, Calif; San Jose, Calif; và Phoenix, Ariz; Các nguồn nước ở đâu thường giàu khoáng sản. Do nhu cầu tiêu thụ thấp hơn, trẻ em có thể hoàn thành một phần quan trọng của DRIs của họ bằng cách uống nước máy. Em ở khu vực Bắc Mỹ nhất định có thể đáp ứng 17% của Ca2 + DRI và 50% của DRI Mg2 + bằng cách uống 4 ly (1 L) nước mỗi ngày.
 
Lượng khoáng sản từ vùng biển mùa xuân là tối thiểu, và chỉ một số Bắc Mỹ nước khoáng có chứa mức độ cao của Ca2 + và Mg2 +. Uống rượu đã chọn vùng biển châu Âu Tuy nhiên có thể hoàn thành một phần quan trọng của Ca2 + và Mg2 + DRIs. Nước uống đóng chai như Evian, Perrier (Pháp) được gắn nhãn "nước khoáng" nhưng chứa mineralization thấp cấp. Nước khoáng có chứa mức độ vừa phải mineralization (ví dụ như, Aproz, Contrex, Vittel Hépar), Tuy nhiên, có thể đáp ứng tốt nhất các DRIs của Ca2 + và Mg2 +. Phụ nữ có thể đáp ứng hơn 20% của Ca + DRI và hơn 17% Mg2 + DRI khi uống 1 lít nước uống đóng chai như vậy. Ngược lại, cao mineralization đóng chai nước chứa ít Ca2 + và Mg2 + nhưng lên đến 100% giá tối đa được đề nghị Na + tiêu thụ. Hiệp hội tim Mỹ đã khuyến cáo rằng nước uống chứa tối đa là 20 mg/L của Na + đối với các cá nhân trên một hạn chế nghiêm trọng Na + chế độ ăn uống (500 mg Na + mỗi ngày).14 một lít nước cao mineralization Bắc Mỹ hoặc châu Âu có thể chứa lên đến ba lần mức tối đa này.
 
Kết quả nghiên cứu của chúng tôi có một số tác động đối với việc tiêu thụ nước ở Bắc Mỹ. Bởi vì các biến thể trong nội dung khoáng sản của nước máy ở thành phố ở Bắc Mỹ, Bắc Mỹ không bình đẳng với tiêu thụ Ca2 +, Mg2 + và Na + khi uống cùng một số lượng vòi nước. Mức độ natri thường thấp ở vòi nước, nhưng lượng chế độ ăn uống của Ca2 + và Mg2 + có thể được bổ sung bằng cách uống ít nhất 2 lít mỗi ngày từ nguồn nước khai thác khoáng sản phong phú. Điều này có thể đặc biệt đúng cho trẻ em và các cá nhân với thói quen ăn uống nghèo.
 
Nếu Bắc Mỹ thích uống nước đóng chai có sẵn thương mại, họ cần phải chọn lọc khi quyết định mà nước để uống. Cá nhân nên chọn để uống nước đóng chai với một cấu hình tối ưu của khoáng sản, tức là mức độ cao của Ca2 + và Mg2 + và ít Na +. Tuy nhiên, vài người trong số các nước đóng chai, chúng tôi kiểm tra có một tiểu sử khoáng sản tối ưu. Bắc Mỹ cũng có thể uống nước đóng chai thiếu khoáng chất, chẳng hạn như mùa xuân nước, nhiều khả năng hơn là giàu khoáng đóng chai nước. Điều này là bởi vì khoáng sản phong phú nước uống đóng chai thường liên kết với một hương vị không thuận lợi. Ngoài ra, hầu hết vùng biển châu Âu đóng chai có nhiều tốn kém hơn so với vùng biển Bắc Mỹ, và nhiều người không có sẵn cho người tiêu dùng ở Bắc Mỹ.
 
Một số hạn chế tiềm năng của nghiên cứu của chúng tôi nên được đề cập. Đầu tiên, mặc dù chúng tôi kiểm tra nội dung khoáng sản của vòi nước tại 21 thành phố lớn Bắc Mỹ, các thành phố đại diện chỉ có 10% tổng số dân Bắc Mỹ. Các biến thể trong nội dung khoáng sản trong số tất cả các nguồn nước Bắc Mỹ vì vậy có thể thậm chí lớn hơn trong nghiên cứu của chúng tôi. Thứ hai, mức Ca2 +, Mg2 + và Na + trong nước được lấy từ báo cáo phân tích municipal, và mức độ của Ca2 +, Mg2 + và Na + trong nước đóng chai đã thu được từ các dữ liệu được xuất bản. Kiểm tra vòi và nước đóng chai mẫu trong phòng thí nghiệm duy nhất nào có cung cấp các kết quả đáng tin cậy hơn. Cuối cùng, nghiên cứu của chúng tôi chỉ kiểm tra mức độ của Ca2 +, Mg2 + và Na + trong khai thác và nước đóng chai. Nước uống có thể chứa một số các khoáng vật khác (ví dụ, florua, kali, kẽm) và nguyên tố (ví dụ, asen, xyanua, chì) có liên quan đến lợi ích và rủi ro cho các khu vực health.2–11,27,44 các yếu tố thẩm Mỹ như hương vị, màu sắc, và nhiệt độ cũng có thể quan trọng để xem xét khi lựa chọn nước uống.
 
 
 
Bắc Mỹ trung bình tiêu thụ với số lượng đủ của Ca2 + và Mg2 + và quá Na +. Cửa hút khí được đề nghị chế độ ăn uống của Ca2 + và Mg2 + tốt nhất được thực hiện thông qua việc tiêu thụ các loại thực phẩm mà trong đó các khoáng chất được phong phú và bioavailable. Kết quả nghiên cứu của chúng tôi cho thấy rằng uống 
Sản phẩm cùng loại