#
#
#

Nước uống tinh khiết quận 1

Nước khoáng cho cơ thể con người

Lượt xem sản phẩm: 615

Nước khoáng là nước từ một mùa xuân khoáng vật có chứa các khoáng chất khác nhau, chẳng hạn như các muối và các hợp chất lưu huỳnh. Nước khoáng có thể sủi bọt (ví dụ, "lấp lánh") do chứa khí.


Giá bán: 1 VNĐ Đặt hàng
Chi tiết sản phẩm:
Nước khoáng là nước từ một mùa xuân khoáng vật có chứa các khoáng chất khác nhau, chẳng hạn như các muối và các hợp chất lưu huỳnh. Nước khoáng có thể sủi bọt (ví dụ, "lấp lánh") do chứa khí.
 
 
Theo truyền thống, nước khoáng được sử dụng hoặc tiêu thụ tại nguồn của mùa xuân, thường được gọi là "uống nước" hay "lấy chữa trị," tại những nơi như Spa, tắm hoặc giếng. Spa thuật ngữ được sử dụng cho một nơi mà các nước đã được tiêu thụ và tắm trong; tắm nơi nước được sử dụng chủ yếu cho việc tắm, trị liệu, hoặc giải trí; và nơi mà các nước đã được tiêu thụ.
 
 
 
Trong thời hiện đại, nó là phổ biến hơn cho nước khoáng được đóng chai tại nguồn phân phối tiêu thụ. Đi du lịch nước khoáng trang để truy cập trực tiếp vào nước bây giờ là phổ biến, và trong nhiều trường hợp không thể (vì quyền sở hữu thương mại độc quyền). Có hơn 3.000 các nhãn hiệu nước khoáng thương mại có sẵn trên toàn thế giới
Trung tâm hoạt động du lịch đã phát triển xung quanh nhiều nước khoáng trang web kể từ thời cổ đại, chẳng hạn như Rogaška Slatina (Slovenia), Radenci (Slovenia), Rionero kền kền (ý), Piešťany (Slovakia), Hisarya (Bulgaria), Bílina (cộng hòa Séc), Vichy (Pháp), Birštonas (Lithuania), Jermuk (Armenia), Yessentuki (Nga), Kislovodsk (Nga), Spa (Bỉ), Sodere (Ethiopia), Krynica Zdrój (Ba Lan), Phòng tắm Sulphur (Tbilisi, Cộng hòa Georgia), Bath (Anh), Khorog (Tajikistan) hoặc Karlovy Vary (cộng hòa Séc). Ở Rumani, một quốc gia hưởng một vị trí đặc quyền như là nhà của hơn một phần ba của các châu Âu khoáng và nhiệt lò xo, [2] [3] khu du lịch phát triển từ thời cổ đại ở những nơi như Băile Herculane, Geoagiu hoặc Slănic. Phát triển du lịch dẫn tới thị trấn spa và khách sạn hydropathic (thường được rút ngắn để "hydros").
Các thêm canxi và magiê ion đó được hòa tan trong nước, các khó khăn hơn nó được gọi là; nước với ít hòa tan các ion canxi và magiê được mô tả như đang được mềm mại. [4]
 
US Food and Drug Administration phân loại nước khoáng như nước có chứa ít nhất 250 phần triệu tổng chất rắn hòa tan (TDS), có nguồn gốc từ một nguồn nước ngầm được bảo vệ về mặt địa lý và thể chất. Khoáng sản không có thể được thêm vào nước này. [5] ở nhiều nơi, Tuy nhiên, thuật ngữ "nước khoáng" được dùng để chỉ bất kỳ chai cốc nước hoặc nước có ga, như trái ngược với vòi nước.
 
 
Trong liên minh châu Âu, nước đóng chai có thể được gọi là nước khoáng khi nó là đóng chai tại nguồn và đã trải qua không có hoặc điều trị tối thiểu. [6] cho phép là loại bỏ sắt, mangan, lưu huỳnh và asen thông qua decantation, lọc hoặc điều trị với không khí ozone làm giàu, trong cho đến nay như điều trị này không làm thay đổi các thành phần của nước đối với các thành phần cần thiết cho nó thuộc tính của nó. Bổ sung không được phép ngoại trừ lượng khí carbon dioxide, mà có thể thêm, loại bỏ hoặc tái giới thiệu độc quyền phương pháp vật lý. Không có điều trị khử trùng được cho phép, cũng không phải là sự bổ sung của bất kỳ đại lý bacteriostatic.
Sản phẩm cùng loại