#
#
#

Nước uống tinh khiết

Lợi ích sức khỏe của nước uống

Lượt xem sản phẩm: 310
Giá bán: 1 VNĐ Đặt hàng
Chi tiết sản phẩm:
Cơ thể con người chứa 2/3 nước theo trọng lượng. Máu, cơ bắp, vấn đề não và xương cũng được cấu tạo từ 83%, 75%, 74% và 22% nước, tương ứng. Nước là một trong những vai trò quan trọng nhất để chơi trong việc duy trì một cơ thể khỏe mạnh và một số lợi ích của nước uống bao gồm:
 
Body Nhiệt độ: Phần lớn cơ thể con người được tạo thành từ nước và chất lỏng này có trách nhiệm điều chỉnh nhiệt độ cơ thể. Chúng tôi trải qua mồ hôi trong mùa hè để xua tan sức nóng dư thừa để giảm nhiệt độ của chúng tôi. tài sản điều chỉnh nhiệt độ này đã được quy cho nước là tốt.
 
 
Thở: Nước đóng vai trò của nó trong việc phân phối oxy khắp cơ thể con người trong khi thu thập các carbon dioxide từ tất cả các bộ phận và hòa tan những chất khí.
 
Sỏi thận: . Nước là dung môi tốt nhất và khách sạn này không cho phép các muối và khoáng chất để tích lũy để hình thành sỏi. Đó là thông báo rằng 2 lít hoặc 10 ly phải được tiêu thụ mỗi ngày để ngăn chặn sự hình thành của sỏi thận
 
Bệnh tim mạch: Nước có thể ngăn ngừa bệnh tim mạch ở một mức độ lớn. Nó duy trì độ nhớt thích hợp của máu và phân phối plasma.
 
Tâm trạng cải thiện: Uống nước khiến chúng tôi cảm thấy rất sảng khoái mà nó thực sự cải thiện trạng thái của ta. Thậm chí mất nước nhẹ đã được chứng minh là tác động tiêu cực đến tâm trạng.
Sản phẩm cùng loại