#
#
#

Nước uống tinh khiết

Lợi ích của trị liệu nước - Ưu điểm của nước uống vào buổi sáng

Lượt xem sản phẩm: 250

Bạn có biết ... rằng uống nước vào buổi sáng ngay sau khi thức dậy có thể có tác dụng điều trị tuyệt vời cho vô số các điều kiện khác nhau,-sức khỏe từ đau đến bệnh suyễn đến bệnh ung thư?


Giá bán: 1 VNĐ Đặt hàng
Chi tiết sản phẩm:
Có thể Tưới nước rửa Xa Bệnh?
 
Nó từ lâu đã biết rằng uống nước điều đầu tiên vào buổi sáng lúc bụng rỗng làm sạch hệ thống nội bộ của cơ thể. Một kết quả quan trọng đặc biệt của việc điều trị này là nó giúp làm sạch ruột, làm cho cơ thể nhiều khả năng hơn để hấp thụ chất dinh dưỡng từ thức ăn.
 
Điều này đạt được thông qua việc sản xuất máu mới, hoặc haematopaises. máu tươi này có tác dụng phục hồi sức to lớn trong cơ thể và thậm chí có thể chữa bệnh hiện có.
 
Một Khó có tù Discovery-Nước như Y Potent
 
Tiến sĩ Fereydoon Batmanghelidj phát hiện các quyền hạn chữa bệnh của nước và mối liên hệ giữa tình trạng mất nước mãn tính và bệnh 17 năm trước đây. Sau đó ông được thụ án tù như một tù nhân chính trị ở Iran.
 
Trong tù ông, bác sĩ Batmanghelidj sử dụng các loại thuốc chỉ có sẵn cho anh ta-đó là nước để điều trị thành công 3.000 tù nhân đồng những người đã bị viêm loét dạ dày tá tràng do stress gây ra.
 
Sau khi ra tù, Tiến sĩ Batmanghelidj-những người được đào tạo về y khoa tại Trường Y khoa Bệnh viện St Mary của London-chuyển sự chú ý toàn bộ thời gian của mình để nghiên cứu về tình trạng mất nước và ảnh hưởng sức khỏe tiêu cực của nó. phát hiện sau đó của ông đã phục hồi sức khỏe cho hàng trăm ngàn cá nhân được mắc các bệnh liên quan đến tình trạng mất nước không xác định.
 
Ngoài việc trình bày tại các hội nghị quốc tế và thế giới, Tiến sĩ Batmanghelidj đã công bố phát hiện của mình trong một số tạp chí khoa học. Ông đã biên soạn nghiên cứu của mình cho công chúng trong hai cuốn sách, của cơ thể của bạn Nhiều người khóc cho nước, và như thế nào để đối phó với Back Pain và đau khớp dạng thấp.
 
Ông thậm chí đã sản xuất một video về đau lưng và băng ghi âm các bài giảng, bài của ông đã được đồng đẳng và các phương tiện truyền thông xem xét và nổi tiếng cả trong nước và quốc tế.
 
Mất nước của Nhiều cải trang
 
Theo Batmanghelidj, tín hiệu khát sinh học của cơ thể có thể bị nhầm lẫn với dấu hiệu và triệu chứng của các bệnh khác. Nếu chúng tôi xử lý các nguyên nhân gốc rễ của những mất nước, chúng ta có thể tránh những can thiệp y tế tốn kém và không cần thiết và tận hưởng phúc lợi lâu dài.
 
"Con người dường như mất cảm giác khát của họ và nhận thức quan trọng của cần nước," Batmanghelidj đã viết trong một trong hai cuốn sách của ông về tình trạng mất nước mãn tính và điều trị bằng nước. "Không nhận ra nhu cầu về nước của họ," ông tiếp tục, "họ dần dần trở nên ngày càng và mãn tính mất nước với sự tiến bộ của thời đại."
 
kết quả nhầm lẫn hơn khi cơ thể sản xuất các triệu chứng phổ biến phức tạp của tình trạng mất nước. Nhiều bác sĩ hiểu sai những triệu chứng thứ như các bệnh liên quan.
Sản phẩm cùng loại