#
#
#

Nước uống tinh khiết

Lợi ích của máy nước nóng

Lượt xem sản phẩm: 196

Lợi ích của máy nước nóng


Giá bán: 1 VNĐ Đặt hàng
Chi tiết sản phẩm:
Một trong những ưu điểm chính của máy nước nóng của chúng tôi ngoài sản xuất chất lượng hàng đầu, sử dụng các vật liệu chất lượng trong sản xuất và kiểm tra kỹ lưỡng trong quá trình này là hệ thống duy nhất của các yếu tố sưởi ấm.
 
Các yếu tố điện là không chìm nhưng gốm, khô, đặt vào một buồng thép. Bởi vì cả hai buồng và cơ thể của máy nước nóng (nóng tàu) được làm bằng một loại vật liệu (thép), không có hình thành các tế bào mạ và ăn mòn điện phân. Các nhà sản xuất chủ yếu sử dụng các yếu tố nhiệt chìm làm bằng các loại vật liệu (đồng, thép không gỉ) và do đó các sản phẩm này bị ăn mòn điện phân. (Ăn mòn điện hóa)
 
Hệ thống các yếu tố gốm là cực kỳ kháng nước cứng, ăn mòn và nó kéo dài đáng kể tuổi thọ của hồ chứa trong mọi điều kiện.
 
Truy cập vào không gian bên trong của hồ chứa được kích hoạt thông qua các lỗ làm sạch mà còn cho phép loại bỏ các trầm tích và do đó quy mô nước giảm chi phí hoạt động.
 
Các anode magiê được sử dụng như bảo vệ chống ăn mòn auxilliary cũng kéo dài tuổi thọ của hồ chứa do đó nâng cao giá trị tiện ích đã cao, mà bạn có được bằng cách mua máy nước nóng được thực hiện bởi công ty DZ Drazice.
Sản phẩm cùng loại