#
#
#

Nước uống tinh khiết

GÌ ĐỂ UỐNG KHI BẠN CÓ bệnh tiểu đường

Lượt xem sản phẩm: 300
Giá bán: 1 VNĐ Đặt hàng
Chi tiết sản phẩm:
Cơ thể bạn đang đã có gần hai phần ba nước, vì vậy nó làm cho tinh thần để uống đủ mỗi ngày để ở ngậm nước và khỏe mạnh.
 
Nước, trà, cà phê, sữa, các loại nước ép trái cây và smoothies tất cả các tính.
 
Chúng tôi cũng có được chất lỏng từ thực phẩm chúng ta ăn, đặc biệt là từ trái cây và rau.
 
Liệu nó có vấn đề gì chúng ta uống? Có, đặc biệt là khi nói đến các loại nước ép trái cây và đồ uống có đường - bạn có thể có nhiều calo và đường hơn bạn có nghĩa là bởi vì bạn đang uống họ và không nhận thấy.
 
 
Năm cách để ở ngậm nước ...
 
Nước là thức uống toàn diện nhất. Nếu gia đình bạn thích vùng biển có hương vị, làm của riêng bạn bằng cách thêm một vắt chanh hoặc chanh, hoặc dâu. Trẻ em thường cần nhắc nhở để uống, vì vậy cung cấp cho họ một chai nước đầy màu sắc với rơm funky.
 
Trà, cà phê, chai và sô cô la nóng - cắt giảm lượng đường và sử dụng bán tách kem hoặc sữa tách kem.
loại trà thảo dược có thể làm cho một sự thay đổi mới mẻ và hầu hết là cà phê miễn phí.
 
các loại nước ép trái cây (100 mỗi nước trăm) chứa các vitamin và khoáng chất và 150ml cung cấp một phần năm của chúng tôi một ngày - nhưng hãy nhớ, các loại nước ép trái cây duy nhất được tính là một phần, tuy nhiên nhiều bạn uống. Chúng có thể gây tổn hại cho răng, vì vậy cho trẻ em, pha loãng với nước và uống tại bữa ăn.
 
Sữa là một trong những thức uống tốt nhất để có được sau khi chơi thể thao. Nó dưỡng ẩm và một nguồn canxi, protein và carbohydrate. Chọn sữa tách kem hoặc bán tách kem.
 
Sản phẩm cùng loại