#
#
#

Nước uống tinh khiết

Bạn có uống nước đủ khi mang thai?

Lượt xem sản phẩm: 237

Bạn có uống nước đủ khi mang thai?


Giá bán: 1 VNĐ Đặt hàng
Chi tiết sản phẩm:
Đang được mang thai lái xe bạn để uống? Vâng, nó - ít nhất là tất cả các cách để các vòi nước. Là một người mẹ-to-be, nó là điều cần thiết để được gấp đôi chắc chắn rằng bạn uống đủ nước. Dưới đây là những gì bạn cần biết về nước uống khi mang thai, từ những lợi ích (ngăn ngừa bệnh trĩ và triệu chứng mang thai khác), với bao nhiêu bạn cần (nhiều hơn so với trước đây), để làm thế nào để đảm bảo nước của bạn là an toàn (quan trọng hơn bao giờ hết).
 
NƯỚC MANG ESSENTIALS cho thai nhi CỦA BẠN
Bao giờ tự hỏi làm thế nào tất cả các công cụ tốt trong các loại vitamin trước khi sinh và các loại thực phẩm lành mạnh bạn đang trung thành tiêu thụ hàng ngày được vận chuyển đến thai nhi của bạn? Tất cả bắt đầu với nước, giúp cơ thể hấp thụ các chất dinh dưỡng thiết yếu vào các tế bào và vận chuyển vitamin, khoáng chất và kích thích tố để các tế bào máu. Đó là những tế bào máu giàu dinh dưỡng mà đạt được nhau thai và cuối cùng em bé của bạn - tất cả với sự giúp đỡ của H2O.
 
 
KHUYẾN KHÓA NƯỚC NGÀY CỦA BẠN LÀ CAO TRONG THAI
Cuối cùng, bạn sẽ cần nhiều nước hơn để giữ cho hệ thống của bạn chạy cho hai trong khi mang thai. Viện Y học nói rằng phụ nữ mang thai ở vùng khí hậu ôn đới nên nhằm mục đích để uống 12 hoặc 13 ly (họ đếm một ly như tám ounce) mỗi ngày, đó là hơi nhiều hơn số tiền cho phụ nữ không mang thai (khoảng 11 ly mỗi ngày). Cố gắng không gian ra từng ngụm của bạn để giữ họ quay liên tục trong suốt ngày hơn là nốc rất nhiều cùng một lúc, có thể khiến bạn cảm thấy không thoải mái đầy đủ. Vì hầu hết chúng ta không uống đủ nước, làm đầy một chai nước hoặc hai mỗi buổi sáng và giữ nó tiện dụng cả ngày mất những rắc rối của hydrat hóa. Hãy chắc chắn để nhâm nhi trước, trong và sau khi bạn làm việc ra, hoặc nếu bạn thấy mình bên ngoài vào một ngày nóng. Lưu ý, quá, mà nếu bạn cảm thấy khát, đó là một dấu hiệu cho thấy cơ thể bạn đã được trên đường tới là mất nước.
 
 
Làm thế nào bạn có thể biết bạn đang nhận được đủ? Nếu chuyến đi của bạn đến phòng tắm thường xuyên và nước tiểu của bạn là nhạt hoặc không màu, bạn đang uống là trên đường đua.
 
NƯỚC CÓ THỂ GIÚP ngăn ngừa các bệnh nhiễm trùng tiểu, táo bón và bệnh trĩ
Bây giờ bạn đang mang thai, bạn không chỉ ăn và uống cho hai - bạn cũng đang bài tiết cho hai (ew, nhưng đúng). Điều đó có nghĩa là bạn sẽ có thùng rác hơn để đưa ra khỏi hệ thống của bạn hơn bao giờ hết. Nhập nước, hòa tan các chất thải và giúp lọc rửa chúng từ thận. Uống đủ nước cũng là giữ nước tiểu pha loãng, không chỉ giữ những thứ chảy mà còn giữ UTIs ở vịnh (nước tiểu treo quá lâu trong bàng quang của bạn có thể trở thành một nơi sinh sản cho vi khuẩn nhiễm trùng gây ra), cũng như các bệnh nhiễm trùng bàng quang và thận nhiễm trùng (trong đó có nhiều loại khác của UTIs).
 
Một tiêu thụ nhiều nước cũng giúp vô cùng trong bộ phận poop, giúp đỡ để di chuyển chất thải rắn nhanh chóng hơn xuống đường tiêu hóa. Và, kể từ khi táo bón là khá phổ biến ở phụ nữ mang thai - không đề cập đến thực tế là sức ép táo bón có thể gây ra bệnh trĩ - cũng ... Bottoms Up! (Không thể giúp nó!)
 
NƯỚC CÓ THỂ GIÚP VỚI mệt mỏi, đau đầu, sưng và quá nóng
Có điên-nóng ở đây - hoặc là bạn đang mang thai? Đó là sự thật, sự nhiệt trên (cao) khi nào bạn đang mong đợi. Nhưng nếu bạn uống nước trong quá trình mang thai, bạn có thể giữ cho hệ thống làm mát của cơ thể chạy trơn tru - ngay cả khi nhiệt bên trong của bạn được làm quay tất cả các con đường lên - bằng cách phân tán nhiệt dư thừa dưới dạng mồ hôi.
 
Một dòng chảy phong phú của chất lỏng cũng giữ mệt mỏi khi mang thai trong kiểm tra - một trong những triệu chứng đầu tiên của sự mất nước là kiệt sức - và có thể giữ cho đau đầu ở vịnh (khác mất nước triệu chứng). Nó cũng giúp cơ thể thoát khỏi natri dư thừa trong số những thứ khác, giảm thiểu sưng chân -particularly sưng hoặc mắt cá chân (bác sĩ của bạn có thể gọi nó là "phù").
 
 
ĐẢM BẢO AN TOÀN NƯỚC CỦA BẠN
Nó không bao giờ là một ý tưởng tồi để đánh giá độ sạch của nước uống của bạn - và đó là đặc biệt đúng khi bạn mang thai. Trong khi hầu hết các nước bạn uống nhiều khả năng xuất phát từ hệ thống nước công cộng và nói chung là an toàn để uống, nó có thể bị ô nhiễm với hàm lượng cao các hóa chất có thể gây hại cho thai nhi, trong đó có chì, thủy ngân và asen. Ngoài ra, ngày càng có nhiều bằng chứng cho thấy BPA (một hóa chất công nghiệp bắt chước estrogen và được tìm thấy trong một số loại nhựa) có thể là vấn đề khi bạn đang mong đợi. Tìm hiểu thêm về làm thế nào để đảm bảo nguồn cung cấp nước của bạn là an toàn để uống khi bạn mang thai.
 
NƯỚC LÀ KHÔNG CÁCH DUY NHẤT để hydrate
Nước là thức uống tốt nhất, nhưng nếu bạn là tất cả tưới nước ra? Có rất nhiều các chất lỏng khác mà làm cho việc cắt giảm: sữa (một ly 8-ounce của sản lượng sữa gầy chỉ hơn bảy ounce nước), nước lấp lánh hoặc hương liệu, hoa quả và các loại nước ép rau (xem ra cho thêm đường trong nước ép trái cây và thêm natri trong rau uống) và các loại trà không chứa caffein đều là sự lựa chọn tuyệt vời - chỉ cần chắc chắn bạn giữ một mắt trên thanh trùng, thông tin calorie và tất cả đó. Bạn nên, tuy nhiên, hạn chế tiêu thụ soda (không có gì nhưng calo rỗng), cũng như các đồ uống khác có chứa caffeine, vì chúng có tác dụng lợi tiểu (ngoài những lý do khác để cắt giảm caffeine trong khi mang thai).
 
Sản phẩm cùng loại