#
#
#

Nước uống tinh khiết

Bạn cần uống 8 ly nước mỗi ngày ... hay Do You?

Lượt xem sản phẩm: 219

Bạn cần uống 8 ly nước mỗi ngày ... hay Do You?


Giá bán: 1 VNĐ Đặt hàng
Chi tiết sản phẩm:
"Uống 8 ly nước mỗi ngày" là điều mà tất cả chúng ta đã nghe rất nhiều lần chúng tôi khá nhiều tê với nó, cùng với nói chung ", bạn cần phải uống nhiều nước hơn," và các từ tương tự khác của tư vấn. Nhưng bạn có thực sự cần phải uống 8 ly một ngày? Dưới đây là một cái nhìn một 6 tuyên bố rằng những người làm về nước và một số cái nhìn sâu sắc vào chúng.
 
 
Trong khi một chế độ chờ tín hữu, điều này là không đúng sự thật. Lượng nước mà bạn cần phải ở lại ngậm nước đầy đủ sẽ thay đổi tùy thuộc vào sự khác biệt trong lối sống, chẳng hạn như:
 
Trường hợp bạn kế có Bạn sẽ cần phải uống nhiều nước hơn để ở lại đúng ngậm nước nếu bạn sống trong khí hậu nóng hơn và / hoặc ẩm ướt hơn.
 
Bao nhiêu bạn exercise- Bạn càng làm việc ra, càng tưới cơ thể của bạn bị mất, và bạn càng cần phải uống để bổ sung nó.
 
Body loại- Lượng một người lớn cần uống so với một người nào đó nhỏ hơn rõ ràng là vấn đề.
 
 
Thuốc / sức khỏe cụ thể conditions- Một số loại thuốc sẽ làm bạn mất nước, vì vậy điều quan trọng là bạn phải uống thêm nếu đây là trường hợp của bạn. Ngoài ra, khi bạn bị nôn mửa, tiêu chảy, hoặc bị sốt, cơ thể bạn đang mất nước, đó là lý do tại sao khi bạn đang bị bệnh bạn cần phải ... "uống nhiều chất lỏng." Đôi khi một thức uống thể thao Gatorade là đề nghị để thay thế bị mất điện giải, nhưng trừ khi được quy định bởi bác sĩ của bạn, nước thường là một điều an toàn để đi với.
 
Nói tóm lại, lớn hơn và tích cực hơn bạn đang có, các nước khác, bạn sẽ cần, đặc biệt là nếu bạn sống ở vùng nhiệt đới với tiêu chảy mãn tính. Các cũ "8 ly một ngày" không phải là một điều xấu để đi theo, nhưng một hướng dẫn chính xác hơn được cung cấp bởi Viện Y học, trong đó nêu: "Một người đàn ông trưởng thành trung bình sẽ cần khoảng 13 cốc nước mỗi ngày, và một người phụ nữ trưởng thành trung bình sẽ cần khoảng 9 cốc nước mỗi ngày ".
 
Nếu bạn đang đi để đi theo một điều để xác định có bao nhiêu bạn cần phải uống dù, đi bởi màu sắc của nước tiểu. Bật lửa màu, tương tự như nước chanh, có nghĩa là bạn đang có lẽ cũng ngậm nước, trong khi đó màu sẫm, gần gũi hơn với nước ép táo, có nghĩa là bạn cần phải uống thêm chất lỏng.
Sản phẩm cùng loại