#
#
#

Nước uống tinh khiết

6 loại thức uống tốt nhất đem lại lợi ích sức khỏe trong hè

Lượt xem sản phẩm: 298

6 loại thức uống tốt nhất đem lại lợi ích sức khỏe trong hè


Giá bán: 1 VNĐ Đặt hàng
Chi tiết sản phẩm:

Dưới đây là 6 loại đồ uống lành mạnh mà bạn có thể thưởng thức trong hè này.

1. Nước ép rau và trái cây

Cho dù khát đến mấy và nhìn các loại nước uống có màu sắc đẹp rất hấp dẫn, thì bạn không nên mua vì các loại nước này thường có thêm đường và phẩm màu. Hãy tìm loại nước trái cây hoàn toàn từ tự nhiên và có ít muối, ít đường. Nếu có thể tự làm các loại nước ép trái cây thì độ an toàn sẽ đảm bảo hơn cả.

 

 

2. Thức uống bổ sung ion Pocari Sweat

Pocari Sweat là thức uống tốt cho sức khỏe có thành phần chứa các ion thiết yếu như Na+, Cl-, Ca2+, Mg2+, K+ …giúp cân bằng nước cho cơ thể nhanh chóng và hiệu quả hơn, từ đó hỗ trợ hiệu quả cho “công cuộc” giải nhiệt cơ thể: thúc đẩy quá trình lưu thông máu, đưa chất dinh dưỡng và oxy nuôi dưỡng từng tế bào, cung cấp các khoáng chất, giúp thanh lọc độc tố trong các cơ quan như gan, thận và làm mát cơ thể nhanh chóng. Hơn nữa, nhờ thành phần không chứa chất bảo quản, caffeine và lượng calorie ít, Pocari Sweat được xem như người bạn đồng hành an toàn giúp bạn luôn vui khỏe mỗi ngày.

3. Sữa

Hiện nay có rất nhiều loại sữa trên thị trường như sữa đậu nành, sữa hạnh nhân, sữa từ hạt điều, và sữa bò… Tùy theo sở thích và cơ thể mà chọn loại sữa thích hợp làm thứ thức uống hàng ngày tốt cho sức khỏe. Hãy chọn loại sữa có nhiều hoặc tăng cường chất canxi những hàm lượng chất béo thấp là tốt nhất.

 

4. Sinh tố

Sinh tố là thứ thức uống rất ngon và dễ uống, tuy nhiên, lượng đường và sữa trong các món sinh tố lại là một cảnh báo đối với những người không muốn bị tăng cân một cách nhanh chóng. Thay thế vào đó, bạn có thể thưởng thức món sinh tố với sữa tách kem và ít đường nhất có thể.

 

5. Trà xanh

Có rất nhiều loại trà khác nhau trên thị trường và được quảng cáo với một loạt các tác dụng cũng vô cùng phong phú. Hầu hết các loại trà đều chứa các chất chống oxy hóa, florua, và theanine, cùng với các vitamin và khoáng chất khác. Bởi vậy, uống trà hàng ngày sẽ giúp bạn khỏe mạnh. Và một điều nữa giúp bạn yên tâm uống trà giữa mùa hè, đó là các loại trà bình thường không chứa calo và có hàm lượng caffein rất thấp.

 

6. Nước

Nước là thức uống giải khát tốt nhất có sẵn cho bạn. Nước không có calo nên bạn không phải lo đến chuyện tăng cân. Ngoài tác dụng làm cho bạn cảm thấy no, nước còn giúp tăng cường sự trao đổi chất, và làm cho bạn cảm thấy sảng khoái, mát mẻ hơn.

 

 

Sản phẩm cùng loại